Banner header

Amply Pioneer SA-7600 Japan

5.200.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm. Vui lòng liên hệ: 0835318889 (8:00 - 22:00 )

Amply Pioneer SA-7600 Japan
Amply Pioneer là thương hiệu hiệu nổi tiếng đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Pioneer SA-7600 là một trong những dòng Amply sử dụng cho mục đích nghe nhạc và được các Audiophile ưa chuộng trong thế giới âm thanh.

Amply Pioneer Có Tốt Không?
Pioneer là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, là một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh như Loa, Đầu Đĩa Than, Amply,...v.v
Hãng được thành lập vào năm 1937 và nhanh chóng khẳng định thương hiệu của mình và vươn tầm ra thế giới, tuy rằng có rất nhiều các thương hiệu âm thanh khác ra đời nhưng không thể phủ nhận Pioneer vẫn là một sự lựa chọn của nhiều Audiophile vi sự tuyệt vời trong trải nghiệm mà Pioneer mang lại cho người chơi.
- Đối với phân khúc Amply Pioneer thì có rất nhiều mã và dòng khác nhau, hầu hết các dòng Amply của hãng đều sử dụng trong mục đích nghe nhạc gia đình, mỗi dòng đều có những tính năng và chất âm riêng biệt.

Dưới đây Eway301.com giới thiệu đến quý khách hàng chiếc Amply nổi tiếng của hãng với model sản phẩm SA-7600:

Thông số Amply Pioneer SA-7600:
- Amply Pioneer SA-7600 sử dụng điện 120W, đánh 4 sò than, đồng hồ VU tuyệt đẹp, dải tần ghép loa 4-16 Ohm
- Kích thước:
+, Chiều cao: 14.5cm
+, Chiều sâu: 24cm
+, Bề ngang: 42cm


QUÝ KHÁCH Ở GẦN KHU VỰC SHOP CÓ THỂ TỚI SHOP XEM HÀNG TRỰC TIẾP HOẶC KHÁCH CẦN SẢN PHẨM GẤP SHOP SẼ GIAO HÀNG TRONG NGÀY.

LƯU Ý : SHOP LUÔN ĐẶT TIÊU CHÍ UY TÍN LÊN HÀNG ĐẦU, SẢN PHẨM SHOP TỰ CHỤP, GỬI HÀNG CHO KHÁCH ĐÚNG MẪU MÃ SẢN PHẨM SHOP ĐĂNG HÌNH.

SHOP LUÔN ĐỒNG Ý ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM CHO QUÝ KHÁCH VỚI ĐIỀU KIỆN QUÝ KHÁCH CHỊU PHÍ VẬN CHUYỂN KHI CHUYỂN ĐỔI TRẢ HÀNG.

(QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI HAY TIN NHẮN BẤT CỨ LÚC NÀO)

Đặc biệt chú ý trước khi đặt hàng:

Vui lòng ghi địa chỉ nhận hàng rõ ràng đầy đủ để tránh bị hủy đơn hàng.

+ Mẫu địa chỉ đúng (Số nhà và đường/ địa điểm gần nhà bạn + thôn xóm - Phường/Xã - Quận/Huyện - Thành Phố)

+ VD: Mẫu địa chỉ đúng trường hợp bạn ở tỉnh lẻ (Tạp hóa XX, công ty YY,..v..v.. - Thôn AA - Xã BB - Huyện CC). Trường hợp bạn ở thành phố ( số 1, 2 ,3... đường XXX - phường YYY - Quận ZZZ) những đơn hàng địa chỉ không rõ ràng như không có thôn (đối với KH ở tỉnh), không có số nhà, đường (đối với KH ở TP) sẽ bị hủy.

+ Giờ giao hàng là giờ hành chính, vui lòng chọn địa chỉ giao hàng tại nơi bạn ở vào giờ hành chính hoặc sử dụng SĐT người thân ở nhà và nhờ nhận hàng giúp.

+ Vui lòng chú ý điện thoại sau khi bạn đặt hàng. Trong vòng 12h sau đó nhân viên sẽ gọi xác nhận lại đơn hàng. Trường hợp không liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy

 

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm liên quan

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Facebook eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Zalo eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Hotline: 0835318889