Banner header

Bộ Dây Av Nordost Red Dài 1m

1.100.000₫ Giá thị trường: 1.250.000₫ Tiết kiệm: 150.000₫
Tình trạng:
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm. Vui lòng liên hệ: 0835318889 (8:00 - 22:00 )

Bộ Dây Av Nordost Red Dài 1m
- Có một điều mà chắc chắn bất kì người chơi âm thanh nào cũng phải thừa nhận: “Nordost là thương hiệu dây dẫn và phụ kiện (điện) cho âm thanh số 1 thế giới”. Điều này được khẳng định một cách vững chắc trong suốt thời gian dài tồn tại và phát triển của hãng trong giới hi-end, với sự thành công rực rỡ về mặt thương mại, niềm tin tuyệt đối từ phía người dùng và những đánh giá rất cao từ giới chuyên môn.
- Nordost là thương hiệu dây dẫn và phụ kiện âm thanh cao cấp đến từ Mỹ. Hãng được thành lập năm 1991 bởi nhà sáng lập Joe Reynolds và có trụ sở đặt tại Holliston, tiểu bang Massachusetts, Hoa Kỳ. Tiền thân của Nordost là một nhà sản xuất cáp dẫn điện phục vụ cho ngành hàng không vũ trụ, và họ ngay lập tức ứng dụng những công nghệ có được trong lĩnh vực này vào việc phát triển, chế tác dây dẫn âm thanh cao cấp. Họ cũng chính là nhà sản xuất đã tiên phong trong việc cho ra đời thiết kế mang tính cách mạng, cáp âm thanh dạng phẳng dẹt, sau này trở thành thiết kế kinh điển mang tính biểu tượng của hãng.
- Bộ dây Av Nordost mà Eway301 giới thiệu đến quý khách hàng dưới đây là bản dây 1.6cm x 4. Cho chất lượng âm thanh tuyệt vời trên từng nốt nhạc mở rộng không gian âm nhạc.
- Dây có chiều dài 1m

- Sản phẩm thuộc phân khúc hi-end chất lượng cao, cho chất lượng âm thanh rõ ràng, chi tiết, trong sạch, không ù nhiễu và được người dùng đánh giá tốt.
- Dây tín hiệu âm thanh RCA kết nối amply và các nguồn phát như đầu CD, cơ than, băng cối, đầu cát sét, DAC hoặc kết nối giữa Pre và Pow
- Dành cho người chơi đi tìm kiếm giải pháp cải thiện dải âm thêm phần tươi sáng, chi tiết, đặc biệt phù hợp với các hệ thống đã có dải trầm và trung trầm dày dặn nhưng tiếng treble chưa được đanh mạnh, tơi nhuyễn như kỳ vọng của người chủ sở hữu.

 

QUÝ KHÁCH Ở GẦN KHU VỰC SHOP CÓ THỂ TỚI SHOP XEM HÀNG TRỰC TIẾP HOẶC KHÁCH CẦN SẢN PHẨM GẤP SHOP SẼ GIAO HÀNG TRONG NGÀY.

LƯU Ý : SHOP LUÔN ĐẶT TIÊU CHÍ UY TÍN LÊN HÀNG ĐẦU, SẢN PHẨM SHOP TỰ CHỤP, GỬI HÀNG CHO KHÁCH ĐÚNG MẪU MÃ SẢN PHẨM SHOP ĐĂNG HÌNH.

SHOP LUÔN ĐỒNG Ý ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM CHO QUÝ KHÁCH VỚI ĐIỀU KIỆN QUÝ KHÁCH CHỊU PHÍ VẬN CHUYỂN KHI CHUYỂN ĐỔI TRẢ HÀNG.

(QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI HAY TIN NHẮN BẤT CỨ LÚC NÀO)

Đặc biệt chú ý trước khi đặt hàng:

Vui lòng ghi địa chỉ nhận hàng rõ ràng đầy đủ để tránh bị hủy đơn hàng.

+ Mẫu địa chỉ đúng (Số nhà và đường/ địa điểm gần nhà bạn + thôn xóm - Phường/Xã - Quận/Huyện - Thành Phố)

+ VD: Mẫu địa chỉ đúng trường hợp bạn ở tỉnh lẻ (Tạp hóa XX, công ty YY,..v..v.. - Thôn AA - Xã BB - Huyện CC). Trường hợp bạn ở thành phố ( số 1, 2 ,3... đường XXX - phường YYY - Quận ZZZ) những đơn hàng địa chỉ không rõ ràng như không có thôn (đối với KH ở tỉnh), không có số nhà, đường (đối với KH ở TP) sẽ bị hủy.

+ Giờ giao hàng là giờ hành chính, vui lòng chọn địa chỉ giao hàng tại nơi bạn ở vào giờ hành chính hoặc sử dụng SĐT người thân ở nhà và nhờ nhận hàng giúp.

+ Vui lòng chú ý điện thoại sau khi bạn đặt hàng. Trong vòng 12h sau đó nhân viên sẽ gọi xác nhận lại đơn hàng. Trường hợp không liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy

 

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Facebook eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Zalo eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Hotline: 0835318889