Banner header

Bộ Dây Loa Mcintosh Full Jack Bắp Chuối Bọc Carbon 2m

1.390.000₫ Giá thị trường: 1.450.000₫ Tiết kiệm: 60.000₫
Tình trạng:
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm. Vui lòng liên hệ: 0835318889 (8:00 - 22:00 )

Bộ Dây Loa Mcintosh Full Jack Bắp Chuối Bọc Carbon 2m
Eway301.com Khơi Dậy Niềm Đam Mê!
Dây loa Mcintosh do Eway301 DIY là một trong những loại dây loa được giới chơi Audio lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng cũng như hình thức. Dây có lớp vỏ nhựa xanh điển hình của hãng Mcintosh, bên trong là một lớp giấy để chống ẩm và một lớp vải. Trong lớp vải là 4 sợi dây với 4 màu xanh, đỏ, trắng, đen. Lõi mỗi dây gồm nhiều sợi dây đồng mảnh kết hợp với sợi bạc đơn được bọc bằng nhựa teflon. Dây sử dụng đầu giắc bắp chuối cao cấp có lõi chống dập được Eway310 trực tiếp DIY theo các phương pháp thi công của bản hãng giúp các đầu tiếp xúc tốt, chắc chắn và chống oxi hoá. Sản phẩm cho âm thanh trung tính. Lớp nhựa teflon bọc lõi bạc cũng có tác dụng chống nhiễu và chống suy hao.
Giá sản phẩm 1 bộ gồm 2 vế mỗi vế dài 2m đã được DIY jack


✅ Chống và khử nhiễu cực tốt với lớp nhựa teflon dày.
✅ Dây đồng OFC nhiều lõi tơi, mịn kết hợp dây bạc 1 lõi đơn cho khả năng truyền dẫn âm thanh đều các dải tần.
✅ Vỏ dây mềm, to, đầy đặn.
✅ Đầu giắc bắp chuối cao cấp, điểm tiếp xúc được mạ Rhodium, có khoá tăng cường tiếp xúc, kết nối tiếp xúc toàn phần và không gây xước với những thiết bị đắt tiền.
✅ Khả năng truyền dẫn tín hiệu đồng đều cân bằng 3 dải, sạch sẽ, chi tiết, trung thực, độ động cao.QUÝ KHÁCH Ở GẦN KHU VỰC SHOP CÓ THỂ TỚI SHOP XEM HÀNG TRỰC TIẾP HOẶC KHÁCH CẦN SẢN PHẨM GẤP SHOP SẼ GIAO HÀNG TRONG NGÀY.LƯU Ý : SHOP LUÔN ĐẶT TIÊU CHÍ UY TÍN LÊN HÀNG ĐẦU, SẢN PHẨM SHOP TỰ CHỤP, GỬI HÀNG CHO KHÁCH ĐÚNG MẪU MÃ SẢN PHẨM SHOP ĐĂNG HÌNH.

SHOP LUÔN ĐỒNG Ý ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM CHO QUÝ KHÁCH VỚI ĐIỀU KIỆN QUÝ KHÁCH CHỊU PHÍ VẬN CHUYỂN KHI CHUYỂN ĐỔI TRẢ HÀNG.

(QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI HAY TIN NHẮN BẤT CỨ LÚC NÀO)

Đặc biệt chú ý trước khi đặt hàng:

Vui lòng ghi địa chỉ nhận hàng rõ ràng đầy đủ để tránh bị hủy đơn hàng.

+ Mẫu địa chỉ đúng (Số nhà và đường/ địa điểm gần nhà bạn + thôn xóm - Phường/Xã - Quận/Huyện - Thành Phố)

+ VD: Mẫu địa chỉ đúng trường hợp bạn ở tỉnh lẻ (Tạp hóa XX, công ty YY,..v..v.. - Thôn AA - Xã BB - Huyện CC). Trường hợp bạn ở thành phố ( số 1, 2 ,3... đường XXX - phường YYY - Quận ZZZ) những đơn hàng địa chỉ không rõ ràng như không có thôn (đối với KH ở tỉnh), không có số nhà, đường (đối với KH ở TP) sẽ bị hủy.

+ Giờ giao hàng là giờ hành chính, vui lòng chọn địa chỉ giao hàng tại nơi bạn ở vào giờ hành chính hoặc sử dụng SĐT người thân ở nhà và nhờ nhận hàng giúp.

+ Vui lòng chú ý điện thoại sau khi bạn đặt hàng. Trong vòng 12h sau đó nhân viên sẽ gọi xác nhận lại đơn hàng. Trường hợp không liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Facebook eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Zalo eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Hotline: 0835318889