Banner header

Bộ Giải Mã Âm Thanh IFI DAC NEO iDSD

19.450.000₫ Giá thị trường: 19.900.000₫ Tiết kiệm: 450.000₫
Tình trạng:
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm. Vui lòng liên hệ: 0835318889 (8:00 - 22:00 )

Bộ Giải Mã Âm Thanh IFI DAC NEO iDSD Performance Edition
Eway301.com Khơi Dậy Niềm Đam Mê!
IFI một hãng sản xuất thiết bị âm thanh cao cấp đạt được nhiều chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng như Hi-Res Audio.
 Hi-Res Audio (HAR) là viết tắt của cụm từ high-resolution audio, là khái niệm dùng để diễn tả những định dạng âm thanh có độ nét chất lượng cao (HD), vượt trên cả chất lượng Compact Disc Digital Audio - CD
(Tiêu chuẩn chất lượng dành cho nhạc số)
Sản phẩm sẽ được tặng kèm Dây quang AudioQuest và cặp dây Canon Hitachi


NEO iDSD Performance Edition
NEO iDSD là DAC / amp 3 trong một mới của IFI. Kể từ khi phát hành, IFI thực hiện một số nâng cấp cho phiên bản gốc để tạo NEO iDSD Performance Edition.
Với mạch 'PureWave' cân bằng, Bluetooth 5.1 độ phân giải cao bất bại và MQA, NEO là sản phẩm tối ưu trong việc phát lại độ phân giải cao. Hợp tác với Qobuz  để có quyền truy cập vào danh mục chiết trung gồm hơn 70 triệu bản nhạc chất lượng cao.
Đặt nó theo chiều ngang hoặc chiều dọc cho phù hợp với môi trường xung quanh. Màn hình OLED lật để phù hợp với hướng.
Một núm xoay điều khiển chức năng. Kiểu dáng đẹp, tinh vi và đa năng.

Bộ Máy Cao Cấp Của IFI DAC NEO iDSD Performance Edition
Chipset DAC Burr-Brown vẫn cung cấp năng lượng cho 'bộ máy kỹ thuật số' của NEO.
 Nhưng IFI đã nâng cấp nó với bộ vi điều khiển XMOS 16 lõi mới, xử lý dữ liệu thông qua đầu vào kỹ thuật số USB và S / PDIF. Nhân đôi tốc độ đồng hồ. Bốn lần bộ nhớ. Vì đây là bản phát hành ban đầu, IFI đã thêm nhiều bộ lọc kỹ thuật số hơn để bạn thỏa sức nghe nhạc.
NEO iDSD hiện đi kèm với các bộ lọc GTO, Minimum Phase, Bit-Perfect và Standard. Bổ sung tính năng loại bỏ rung giật bao gồm đồng hồ chính xác GMT của IFI, bộ đệm bộ nhớ thông minh và iPurifier3 mới được bao gồm và khả năng nghe siêu mượt là của bạn.

 

NEO iDSD hỗ trợ PCM lên đến 32-bit / 768kHz, DSD lên đến 512 và DXDx2.

NEO cung cấp giải mã MQA đầy đủ để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất có thể.

Bluetooth vượt trội

iFi sử dụng vi mạch xử lý Bluetooth QCC5100 mới của Qualcomm.

Tất cả các định dạng âm thanh Bluetooth độ nét cao hiện tại đều được hỗ trợ - aptx, aptX HD, aptX Adaptive, aptX LL, LDAC, HWA / LHDC, AAC và SBC.

NEO iDSD ' ghi nhớ' tới 7 thiết bị và có phạm vi hoạt động ấn tượng trên Bluetooth5.0.
Hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao là hiện đại với tính năng phát lại True Native®. Nó xử lý dữ liệu PCM đến 32-bit / 768kHz, DSD lên đến DSD512 và DXD tốc độ đơn và đôi.
Nhờ thiết kế True Native bốn kênh của chip DAC Burr-Brown, PCM và DSD có các con đường riêng biệt - điều này cho phép DSD, cũng như PCM, duy trì 'bit-perfect' ở dạng nguyên bản thông qua chuyển đổi tương tự. Đây không phải là trường hợp của tất cả các thiết bị DAC của các thương hiệu khác - ngay cả khi khả năng tương thích DSD đã được nêu rõ, nhiều DAC như vậy chuyển đổi tín hiệu DSD sang PCM.
Như với nhiều sản phẩm âm thanh iFi khác, IFI đã kết hợp một bộ khuếch đại hoạt động OV Series tùy chỉnh. Thành phần hàng đầu này góp phần tạo ra tiếng ồn cực thấp, độ méo tiếng thấp (0,0001%) và băng thông rộng.
Tụ điện TDK C0G (gốm loại 1) mang lại độ ổn định cao và tổn hao thấp cho các ứng dụng mạch cộng hưởng.
Ngày càng tiến gần hơn đến lý tưởng lý thuyết về điện dung thuần, không đổi tần số, các tụ điện này làm giảm sự biến dạng do tụ điện gây ra xuống mức thấp biến mất.


Tụ điện đa lớp cao-Q loại điều khiển muRata, ESR thấp. Khía cạnh 'kiểm soát ESR' của Murata là một cái gì đó đặc biệt. Khả năng ngăn chặn tiếng ồn của chúng rất ấn tượng.

 

 

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Facebook eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Zalo eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Hotline: 0835318889