Banner header

Cặp Loa Trung MID Bọc Khử Từ Pioneer P6608

850.000₫
Tình trạng:
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm. Vui lòng liên hệ: 0835318889 (8:00 - 22:00 )

Cặp Loa Trung MID Bọc Khử Từ Pioneer P6608
Eway301.com Khơi Dậy Niềm Đam Mê
Pioneer P6608 là dòng sản phẩm trứ danh Thương hiệu Pioneer Nhật Bản. Với công nghệ khử từ tiên tiến nhất được áp dụng cho dòng loa Trung P6608.
(Công nghệ khử từ: bên ngoài cục nam châm từ trường sẽ được bọc một lớp khử từ, tránh tương tác từ trường của loa với xung quanh) Quý khách sẽ cảm nhận sự đầy đặn, rành mạch mà Trung Âm đem lại. Lời ca tiếng hát bản nhạc được nâng tầm đáng kể, tăng cảm xúc cho người nghe.


1. Loa MID là gì?
Loa MID hay còn gọi là loa Trung. Loa MID là một trong những dải tần số có thể làm thay đổi mức độ âm thanh một cách nhanh chóng. Loa MID có dải tần số rất mạnh đáp ứng nhu cầu nghe rõ nhất từ những âm thanh nhạc cụ cơ bản hay những âm thanh như tiếng động vật kêu, tiếng nói của con người.
2.Công dụng của loa Mid trong dàn âm thanh
Như các bạn có thể thấy, không có dàn âm thanh nào thiếu loa mid, loa bass hay treble, vì mỗi loại loa sẽ đảm nhận một nhiệm vụ xử lý các tần số âm thanh khác nhau.
Trường hợp thiếu loa mid thì lời hát, lời nói hay âm thanh của các nhạc cụ gần như là không thể nghe thấy, vì loa bass phụ trách những âm từ siêu trầm đến trầm. Còn treble lại phụ trách những âm bổng, âm cực cao mà tai chúng ta không nghe rõ những tần số đấy như là tần số của âm mid. Chính vì vậy, các chất âm này không thể đứng riêng lẻ hay thiếu nhau, nếu bạn muốn thưởng thức âm thanh xịn sò.
Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng loa Mid và tầm quan trọng của loa Mid trong hệ thống âm thanh hiện nay.


Thông Số Kỹ Thuật Cặp Loa MID Pioneer P6608:
+, Model: P6608
+, Gân cao su.
+, Đường kính 12 cm
+, Đường kính vành ngoài: 14.5 cm 
+, Trở kháng của loa: 8 Ohm 
+, Công suất đỉnh 100W 
+, Độ nhạy: 91db
+, Coil 30
+, Chiều cao loa 8cm.
Nặng 2.5kg/ 1 đôi.


QUÝ KHÁCH Ở GẦN KHU VỰC SHOP CÓ THỂ TỚI SHOP XEM HÀNG TRỰC TIẾP HOẶC KHÁCH CẦN SẢN PHẨM GẤP SHOP SẼ GIAO HÀNG TRONG NGÀY.

LƯU Ý : SHOP LUÔN ĐẶT TIÊU CHÍ UY TÍN LÊN HÀNG ĐẦU, SẢN PHẨM SHOP TỰ CHỤP, GỬI HÀNG CHO KHÁCH ĐÚNG MẪU MÃ SẢN PHẨM SHOP ĐĂNG HÌNH.

SHOP LUÔN ĐỒNG Ý ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM CHO QUÝ KHÁCH VỚI ĐIỀU KIỆN QUÝ KHÁCH CHỊU PHÍ VẬN CHUYỂN KHI CHUYỂN ĐỔI TRẢ HÀNG.

(QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI HAY TIN NHẮN BẤT CỨ LÚC NÀO)

Đặc biệt chú ý trước khi đặt hàng:

Vui lòng ghi địa chỉ nhận hàng rõ ràng đầy đủ để tránh bị hủy đơn hàng.

+ Mẫu địa chỉ đúng (Số nhà và đường/ địa điểm gần nhà bạn + thôn xóm - Phường/Xã - Quận/Huyện - Thành Phố)

+ VD: Mẫu địa chỉ đúng trường hợp bạn ở tỉnh lẻ (Tạp hóa XX, công ty YY,..v..v.. - Thôn AA - Xã BB - Huyện CC). Trường hợp bạn ở thành phố ( số 1, 2 ,3... đường XXX - phường YYY - Quận ZZZ) những đơn hàng địa chỉ không rõ ràng như không có thôn (đối với KH ở tỉnh), không có số nhà, đường (đối với KH ở TP) sẽ bị hủy.

+ Giờ giao hàng là giờ hành chính, vui lòng chọn địa chỉ giao hàng tại nơi bạn ở vào giờ hành chính hoặc sử dụng SĐT người thân ở nhà và nhờ nhận hàng giúp.

+ Vui lòng chú ý điện thoại sau khi bạn đặt hàng. Trong vòng 3h sau đó nhân viên sẽ gọi xác nhận lại đơn hàng. Trường hợp không liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy.

--------------------------------------------

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ MỌI NHU CẦU VỀ ÂM THANH CỦA QUÝ KHÁCH.

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm liên quan

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Facebook eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Zalo eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Hotline: 0835318889