Banner header

Đầu giải mã DAC FX Audio X6MKII

1.690.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm. Vui lòng liên hệ: 0835318889 (8:00 - 22:00 )

Dấu ấn của DAC X6 mà hãng FX Audio đã xây dựng, đã trở thành thói quen chơi của giới thưởng thức âm nhạc. Nối tiếp sự thành công là bản nâng cấp đầy ấn tương FX Audio X6 MKII, hỗ trợ BLUETOOTH 5.0, ngoài ra DAC X6 II còn nâng cấp toàn diện chipset giải mã bên trong.

Các nâng cấp đáng giá của DAC Nghe nhạc FX Audio X6 MKII

  • Nâng cấp lên Chip ESS9018
  • Hỗ trợ Bluetooth 5.0 chuẩn APTX từ Quacomm
  • Chip xử lý tín hiệu USB CM6642 Cmedia cao cấp
  • Nghe nhạc Bluetooth 5.0 công nghệ APTX
  • Khuyếch đại tín hiệu đầu vào LM4562 hiệu năng vượt trội

FX Audio X6 MKII sở hữu chất âm ấm áp, mềm mượt, với khả năng tạo ra âm hình 3D cùng trường sân khấu rất ấn tượng. Sự ấm áp của chiếc dac nghe nhạc X6 MKII này đem đến cảm giác rất thật, không hề giả tạo chút nào thông qua. Đây là một chất âm rất rộng mở, hơi nhấn treble một chút nhưng vẫn đem đến những dải bass cực kỳ tròn trịa, không ồn ào, mạnh mẽ quá mức. Các dải midrange có phần hơi chắc một chút, nhưng không hề thô một chút nào. Bất cứ file nhạc lossless chất lượng cao nào thử trên chiếc X6 MKII này cũng đều khá mềm mại, không quá mạnh hay thô, sắc dù rằng một vài album thực sự đúng là như vậy. Rõ ràng, DAC FX audio X6 MKII đã giấu những điểm ấy đi khá tốt, đồng thời đem đến cho người nghe âm hình độc đáo. Chất âm mềm mại kết hợp cùng âm hình như vậy khiến mọi thứ trên trường sân khấu ảo trở nên sống động, có độ sâu, có không gian riêng rõ ràng.

Bên cạnh đó, dac X6 MKII còn thể hiện một chất âm rất tự nhiên, thông qua các dải midrange cực kỳ nét. Trong quan điểm của nhiều người, dải trung âm như vậy chỉ có thể có được khi sử dụng bóng đèn. Tuy nhiên, cũng giống như ở đầu giải mã dac X7, trung âm của dac X6 MKII  dù là đi qua bán dẫn vẫn có sự mềm mại giống như chất âm đèn, ngoài ra còn có cả nét chi tiết mà bán dẫn thể hiện rất tốt.

 

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Thông số kỹ thuật

Facebook eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Zalo eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Hotline: 0835318889