Banner header

Đầu Giải Mã DAC X7

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm. Vui lòng liên hệ: 0835318889 (8:00 - 22:00 )

Tiếp nối sự thành công ngoài mong đợi của dac nghe nhạc losslesss X6 và SQ5, mới đây hãng FX Audio tiếp tục cho ra mắt phiên bản đầu giải mã DAC X7 2018 với nhiều cải tiến đáng kể. Dac X7 là sự kết hợp hoàn hảo giữa X6 và SQ5. Sử dụng chipset AK4118AEQ + AK4490 danh tiếng cho chất âm mềm mại và chi tiết.

Khác biệt lớn nhất của đầu giải mã DAC Fx Audio X7 so với X6 và SQ5 đó là khả năng hỗ trợ giải mã nhạc DSD64/128/256. Đây là chuẩn nhạc số chất lượng cao, vượt xa CD rất nhiều lần. Chip giải mã nhạc DSD chỉ có trên các thiết bị Highend Audio cao cấp.

Đầu giải mã DAC FX audio X7 được trang bị 2 ngõ tai nghe 3.5’ và 6.25” phù hợp với các loại tai ngeh trở kháng cao có trên thị trường. Nếu bạn đang tìm một dac nghe nhạc hỗ trợ tai nghe hoàn hảo, thì DAC X7 là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Toàn bộ là các linh kiện của dac nghe nhạc hay X7 đều có xuất xứ từ các hãng danh tiếng, chipset AKM (Japan), tụ VIMA (ĐỨC), Chip Xmod, Ompa (Mỹ)  tất cả đều nhằm mục tiêu hướng đến sự trải nghiệm hoàn hảo của âm thanh. Sẽ là thiếu xót nếu không nhắc đến một nâng cấp vô cùng đáng giá của đầu giải mã dac chất lượng cao X7, đó chính là màn hình LCD 2.3” cung cấp đầy thủ thông tin bản nhạc, giúp người nghe thấy được trực quan hơn. Lưu ý bạn nên sắm thêm một bộ lọc nguồn điện sạch weiduka ac 8.8 để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

QUÝ KHÁCH Ở GẦN KHU VỰC SHOP CÓ THỂ TỚI SHOP XEM HÀNG TRỰC TIẾP HOẶC KHÁCH CẦN SẢN PHẨM GẤP SHOP SẼ GIAO HÀNG TRONG NGÀY.

LƯU Ý : SHOP LUÔN ĐẶT TIÊU CHÍ UY TÍN LÊN HÀNG ĐẦU, SẢN PHẨM SHOP TỰ CHỤP, GỬI HÀNG CHO KHÁCH ĐÚNG MẪU MÃ SẢN PHẨM SHOP ĐĂNG HÌNH.

SHOP LUÔN ĐỒNG Ý ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM CHO QUÝ KHÁCH NHƯNG QUÝ KHÁCH PHẢI CHỊU PHÍ VẬN CHUYỂN KHI CHUYỂN ĐỔI TRẢ HÀNG

(QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI HAY TIN NHẮN BẤT CỨ LÚC NÀO)

LƯU Ý : SHOP LUÔN ĐẶT TIÊU CHÍ UY TÍN LÊN HÀNG ĐẦU, SẢN PHẨM SHOP TỰ CHỤP, GỬI HÀNG CHO KHÁCH ĐÚNG MẪU MÃ SẢN PHẨM SHOP ĐĂNG HÌNH.

SHOP LUÔN ĐỒNG Ý ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM CHO QUÝ KHÁCH NHƯNG QUÝ KHÁCH PHẢI CHỊU PHÍ VẬN CHUYỂN KHI CHUYỂN ĐỔI TRẢ HÀNG.

Đặt biệt chú ý trước khi đặt hàng:

Vui lòng ghi địa chỉ nhận hàng rõ ràng đầy đủ để tránh bị hủy đơn hàng.

+ Mẫu địa chỉ đúng (Số nhà và đường/ địa điểm gần nhà bạn + thôn xóm - Phường/Xã - Quận/Huyện)

+ VD: Mẫu địa chỉ đúng trường hợp bạn ở tỉnh lẻ (Tạp hóa XX, công ty YY,..v..v.. - Thôn AA - Xã BB - Huyện CC). Trường hợp bạn ở thành phố ( số 1, 2 ,3... đường XXX - phường YYY - Quận ZZZ) những đơn hàng địa chỉ không rõ ràng như không có thôn (đối với KH ở tỉnh), không có số nhà, đường (đối với KH ở TP) sẽ bị hủy.

+ Giờ giao hàng là giờ hành chính, vui lòng chọn địa chỉ giao hàng tại nơi bạn ở vào giờ hành chính hoặc sử dụng SĐT người thân ở nhà và nhờ nhận hàng giúp.

+ Vui lòng chú ý điện thoại sau khi bạn đặt hàng. Trong vòng 3h sau đó nhân viên sẽ gọi xác nhận lại đơn hàng. Trường hợp không liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy.

 

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Facebook eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Zalo eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Hotline: 0835318889