Banner header

Dây Av QED Chống Nhiễu 2 Lớp Mạ Bạc Chính Hãng Đến Từ Anh Quốc

700.000₫ Giá thị trường: 750.000₫ Tiết kiệm: 50.000₫
Tình trạng:
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm. Vui lòng liên hệ: 0835318889 (8:00 - 22:00 )

Dây Av QED Chống Nhiễu 2 Lớp Mạ Bạc Chính Hãng Đến Từ Anh Quốc
Dây Av QED là một mẫu dây âm thanh thiết kế hoàn toàn mới từ các phòng thí nghiệm của QED. Dây Av QED được thiết kế chủ yếu cho điện dung thấp vì điều này đã được QED xác định là một yếu tố quan trọng dẫn đến trải nghiệm độ trung thực cao và tạo ra âm thanh chặt chẽ giữ nhịp điệu của bản gốc.

Dây Av QED là một sản phẩm được người chơi âm thanh đánh giá cao về chất lượng âm thanh , một âm thanh kết nối thực sự ấn tượng một loại âm thanh nhẹ, lách tách, thu hút năng lượng của âm nhạc trong sáng và đầy đủ. Dây có âm trầm mạnh mẽ và căng phẳng, một dải MID sắc nét  cho phép các yếu tố trong bản phối trộn ở vị trí tương ứng trong không gian một cách dễ dàng. Nó cung cấp một âm trường rộng rãi, Treble cũng ngọt ngào và thoáng mát . Nhìn chung mẫu dây này là một sản phẩm chất lượng và là sự lựa chọn đông đảo của các anh em chơi âm thanh .

❄️Là dòng dây cao cấp đến từ hãng QED
❄️2 lớp lưới chống nhiễu đồng mạ bạc
❄️4 lõi đồng mạ bạc chất lượng
❄️Giắc Cacbon Khóa ren với công nghệ mạ kim cao cấp

 

QUÝ KHÁCH Ở GẦN KHU VỰC SHOP CÓ THỂ TỚI SHOP XEM HÀNG TRỰC TIẾP HOẶC KHÁCH CẦN SẢN PHẨM GẤP SHOP SẼ GIAO HÀNG TRONG NGÀY.

LƯU Ý : SHOP LUÔN ĐẶT TIÊU CHÍ UY TÍN LÊN HÀNG ĐẦU, SẢN PHẨM SHOP TỰ CHỤP, GỬI HÀNG CHO KHÁCH ĐÚNG MẪU MÃ SẢN PHẨM SHOP ĐĂNG HÌNH.

SHOP LUÔN ĐỒNG Ý ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM CHO QUÝ KHÁCH VỚI ĐIỀU KIỆN QUÝ KHÁCH CHỊU PHÍ VẬN CHUYỂN KHI CHUYỂN ĐỔI TRẢ HÀNG.

(QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI HAY TIN NHẮN BẤT CỨ LÚC NÀO)

Đặc biệt chú ý trước khi đặt hàng:

Vui lòng ghi địa chỉ nhận hàng rõ ràng đầy đủ để tránh bị hủy đơn hàng.

+ Mẫu địa chỉ đúng (Số nhà và đường/ địa điểm gần nhà bạn + thôn xóm - Phường/Xã - Quận/Huyện - Thành Phố)

+ VD: Mẫu địa chỉ đúng trường hợp bạn ở tỉnh lẻ (Tạp hóa XX, công ty YY,..v..v.. - Thôn AA - Xã BB - Huyện CC). Trường hợp bạn ở thành phố ( số 1, 2 ,3... đường XXX - phường YYY - Quận ZZZ) những đơn hàng địa chỉ không rõ ràng như không có thôn (đối với KH ở tỉnh), không có số nhà, đường (đối với KH ở TP) sẽ bị hủy.

+ Giờ giao hàng là giờ hành chính, vui lòng chọn địa chỉ giao hàng tại nơi bạn ở vào giờ hành chính hoặc sử dụng SĐT người thân ở nhà và nhờ nhận hàng giúp.

+ Vui lòng chú ý điện thoại sau khi bạn đặt hàng. Trong vòng 12h sau đó nhân viên sẽ gọi xác nhận lại đơn hàng. Trường hợp không liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy

 

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Facebook eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Zalo eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Hotline: 0835318889