Banner header

Dây Av WBT 888 Made in Germany - Dài 1m

650.000₫ Giá thị trường: 700.000₫ Tiết kiệm: 50.000₫
Tình trạng:
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm. Vui lòng liên hệ: 0835318889 (8:00 - 22:00 )

Dây Av WBT 888 Made in Germany - Dài 1m
Dây AV WBT có chức năng truyền dẫn và chống nhiễu một chiều, cho chất âm SẠCH - CHI TIẾT - TRUNG THỰC, tạo cảm giác không gian được mở rộng tối đa và sống động.

Dây có chiều dài 1m, vỏ dây màu kem, mềm và linh hoạt, có khả năng chống nhiễu. Bên trong là lớp giáp đồng rồi đến một lớp các sợi vải trắng dày, tiếp đến là 2 dây nhựa 1 trắng 1 đỏ với lõi là các dây đồng nhỏ, tơi mịn, xoắn đảo chiều kết hợp với 1 dây cước 1mm.

⛔️ Chất âm ngọt ngào,chi tiết nhưng không kém phần tinh tế, nghe hay đều 3 dải,kiểm soát rất tốt dải Bass, không ù kéo đuôi. rất chặt chẽ , gọn, xuống sâu

⛔️ Bên trong có lớp giáp bằng đồng chống nhiễu rất tốt

⛔️ Đầu cắm xoay khóa giúp xiết chặt vào thiết bị rất an toàn,tiếp xúc tốt

⛔️ Đầu cắm mạ kim cao cấp giảm độ tiêu hao tín hiệu và tăng độ tiếp xúc,giảm quá trình hao mòn đáng kể trong quá trình sử dụng

QUÝ KHÁCH Ở GẦN KHU VỰC SHOP CÓ THỂ TỚI SHOP XEM HÀNG TRỰC TIẾP HOẶC KHÁCH CẦN SẢN PHẨM GẤP SHOP SẼ GIAO HÀNG TRONG NGÀY.

LƯU Ý : SHOP LUÔN ĐẶT TIÊU CHÍ UY TÍN LÊN HÀNG ĐẦU, SẢN PHẨM SHOP TỰ CHỤP, GỬI HÀNG CHO KHÁCH ĐÚNG MẪU MÃ SẢN PHẨM SHOP ĐĂNG HÌNH.

SHOP LUÔN ĐỒNG Ý ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM CHO QUÝ KHÁCH VỚI ĐIỀU KIỆN QUÝ KHÁCH CHỊU PHÍ VẬN CHUYỂN KHI CHUYỂN ĐỔI TRẢ HÀNG.

(QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI HAY TIN NHẮN BẤT CỨ LÚC NÀO)

Đặc biệt chú ý trước khi đặt hàng:

Vui lòng ghi địa chỉ nhận hàng rõ ràng đầy đủ để tránh bị hủy đơn hàng.

+ Mẫu địa chỉ đúng (Số nhà và đường/ địa điểm gần nhà bạn + thôn xóm - Phường/Xã - Quận/Huyện - Thành Phố)

+ VD: Mẫu địa chỉ đúng trường hợp bạn ở tỉnh lẻ (Tạp hóa XX, công ty YY,..v..v.. - Thôn AA - Xã BB - Huyện CC). Trường hợp bạn ở thành phố ( số 1, 2 ,3... đường XXX - phường YYY - Quận ZZZ) những đơn hàng địa chỉ không rõ ràng như không có thôn (đối với KH ở tỉnh), không có số nhà, đường (đối với KH ở TP) sẽ bị hủy.

+ Giờ giao hàng là giờ hành chính, vui lòng chọn địa chỉ giao hàng tại nơi bạn ở vào giờ hành chính hoặc sử dụng SĐT người thân ở nhà và nhờ nhận hàng giúp.

+ Vui lòng chú ý điện thoại sau khi bạn đặt hàng. Trong vòng 12h sau đó nhân viên sẽ gọi xác nhận lại đơn hàng. Trường hợp không liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Facebook eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Zalo eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Hotline: 0835318889