Banner header

Dây Canon Đực Cái QED Signature - Dây Balanced QED Signature - Dài 1m

700.000₫ Giá thị trường: 750.000₫ Tiết kiệm: 50.000₫
Tình trạng:
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm. Vui lòng liên hệ: 0835318889 (8:00 - 22:00 )

Dây Canon Đực Cái QED Signature - Dây Balanced QED Signature - Dài 1m
Dây balanced là dòng dây thường dùng đầu cắm XLR ( hay còn gọi là đầu cắm canon )
Dây balanced QED Signature Cao Cấp 1m là dòng dây âm thanh cao cấp của ANH và là một mẫu dây âm thanh thiết kế hoàn toàn mới từ các phòng thí nghiệm của QED. Dây balanced QED Signature là mẫu dây được thiết kế chủ yếu cho điện dung thấp vì điều này đã được QED xác định là một yếu tố quan trọng dẫn đến trải nghiệm độ trung thực cao và tạo ra âm thanh chặt chẽ giữ nhịp điệu của bản gốc.

Cấu tạo của dây Audo QED Signature là dòng dây dẫn bằng đồng không chứa oxy 99,999% được mạ bạc trong chất điện môi Teflon ( vật liệu này với hằng số điện môi thấp được sử dụng để cắt giảm lượng năng lượng tín hiệu âm thanh bị mất do điện dung của cáp).Trong cấu hình cặp xoắn không đối xứng và áo khoác ferrite Zn / Mn được sử dụng làm lớp vỏ màu trong mờ cho thấy lớp vỏ điện từ được che chắn xung quanh nó.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Dây Balanced QED Signature Cao Cấp 1m
- Dây dẫn mạ bạc 99,999% không chứa oxy (SPOFC) với chất điện môi Teflon ™ Hình học cặp xoắn không đối xứng
- Lá chắn SPOFC cho phép sàng lọc điện từ 100%
- Áo khoác ferit Zn / Mn
- Các phích cắm QED Đồng ‘ Xử lý đông lạnh
- Điện dung: 63pF / m
- Độ tự cảm: 0,37uH / m
- Điện trở vòng: 0,072 / m
- Hệ số phân tán: 0,0011
- Chiều dài: 1m

* Eway301.com sử dụng đầu Jack bọc Cacbon đồng mạ Rhodium cao cấp tạo độ cứng và chắc chắn giúp kết nối các thiết bị âm thanh vơi nhau tiếp xúc qua đầu jack cắm đảm bảo tốt cho âm thanh đi ra và không bị ăn mòn trong qua trình sử dụng .
* Dây balanced QED Signature Cao Cấp 1m là một sản phẩm được người chơi âm thanh đánh giá cao về chất lượng âm thanh , một âm thanh kết nối thực sự ấn tượng một loại âm thanh nhẹ, lách tách, thu hút năng lượng của âm nhạc trong ánh và đầy đủ của nó . Nó có âm trầm mạnh mẽ và căng phẳng, một dải mid sắc nét và sắc sảo cho phép các yếu tố trong bản phối trộn ở vị trí tương ứng trong không gian một cách dễ dàng. Nó cung cấp một âm trường rộng rãi, Treble cũng ngọt ngào và thoáng mát . Nhìn chung mẫu dây Audo QED Signature là một sản phẩm chất lượng và là sự lựa chọn đông đảo của các anh em chơi âm thanh .

QUÝ KHÁCH Ở GẦN KHU VỰC SHOP CÓ THỂ TỚI SHOP XEM HÀNG TRỰC TIẾP HOẶC KHÁCH CẦN SẢN PHẨM GẤP SHOP SẼ GIAO HÀNG TRONG NGÀY.

LƯU Ý : SHOP LUÔN ĐẶT TIÊU CHÍ UY TÍN LÊN HÀNG ĐẦU, SẢN PHẨM SHOP TỰ CHỤP, GỬI HÀNG CHO KHÁCH ĐÚNG MẪU MÃ SẢN PHẨM SHOP ĐĂNG HÌNH.

SHOP LUÔN ĐỒNG Ý ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM CHO QUÝ KHÁCH VỚI ĐIỀU KIỆN QUÝ KHÁCH CHỊU PHÍ VẬN CHUYỂN KHI CHUYỂN ĐỔI TRẢ HÀNG.

(QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI HAY TIN NHẮN BẤT CỨ LÚC NÀO)

Đặc biệt chú ý trước khi đặt hàng:

Vui lòng ghi địa chỉ nhận hàng rõ ràng đầy đủ để tránh bị hủy đơn hàng.

+ Mẫu địa chỉ đúng (Số nhà và đường/ địa điểm gần nhà bạn + thôn xóm - Phường/Xã - Quận/Huyện - Thành Phố)

+ VD: Mẫu địa chỉ đúng trường hợp bạn ở tỉnh lẻ (Tạp hóa XX, công ty YY,..v..v.. - Thôn AA - Xã BB - Huyện CC). Trường hợp bạn ở thành phố ( số 1, 2 ,3... đường XXX - phường YYY - Quận ZZZ) những đơn hàng địa chỉ không rõ ràng như không có thôn (đối với KH ở tỉnh), không có số nhà, đường (đối với KH ở TP) sẽ bị hủy.

+ Giờ giao hàng là giờ hành chính, vui lòng chọn địa chỉ giao hàng tại nơi bạn ở vào giờ hành chính hoặc sử dụng SĐT người thân ở nhà và nhờ nhận hàng giúp.

+ Vui lòng chú ý điện thoại sau khi bạn đặt hàng. Trong vòng 12h sau đó nhân viên sẽ gọi xác nhận lại đơn hàng. Trường hợp không liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Facebook eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Zalo eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Hotline: 0835318889