Banner header

Dây Micro Không Dây Hitachi DIY - Dây 2 Đầu Jack 6 Ly Gỗ

320.000₫ Giá thị trường: 350.000₫ Tiết kiệm: 30.000₫
Tình trạng:
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm. Vui lòng liên hệ: 0835318889 (8:00 - 22:00 )

Dây Micro Không Dây Hitachi DIY - Dây 2 Đầu Jack 6 Ly Gỗ
Eway301.com Khơi Dậy Niềm Đam Mê!
Tự hào là nhà phân phối các dòng sản phẩm dây tín hiệu Hitachi chuẩn xịn đến tay các Audiophile trên toàn quốc với chất lượng sản phẩm tốt nhất.
Trong bài viết này Eway301 giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm dây 2 đầu 6 ly jack gỗ sử dụng cho Micro không dây và 1 số thiết bị khác. Dây được DIY tại Eway301

Giá sản phẩm là 01 sợi có chiều dài 1m

1. Giắc 6ly là gì?

Jack 6ly hay còn được gọi là jack tín hiệu 1/4", ứng dụng chủ yếu của loại jack cắm này là kết nối các loại nhạc cụ như guitar, keyboard, jack micro, headphone....trong dàn âm thanh.
Jack tín hiệu 6 ly chia làm 2 loại mono và stereo, bạn cần phân biệt rõ và lựa chọn trong từng trường hợp cụ thể. (đơn giản như jack cắm mono thì có 2 cực nhưng jack cắm stereo thì có tới 3 cực,…)


2. Ưu Điểm Của Dòng Dây Micro Không Dây Hitachi DIY tại Eway301 - Dây 2 Đầu Jack 6 Ly Gỗ:
- Sử dụng dòng dây tín hiệu Hitachi chống nhiễu tín hiệu tốt với tốc độ chuyền tải tín hiệu âm thanh nhanh, chuẩn xác và ổn định, vỏ cao su mềm dẻo hạn chế tình trạng gấp xoắn khi xử dụng,..
- Đầu Jack 6ly tiêu chuẩn chất lượng cao làm bằng kim loại cao cấp không bị oxi hóa , không bỉ xét, khóa chốt chắc chắn đảm bảo kết nối an toàn và cho ra âm thanh chung thực nhất.QUÝ KHÁCH Ở GẦN KHU VỰC SHOP CÓ THỂ TỚI SHOP XEM HÀNG TRỰC TIẾP HOẶC KHÁCH CẦN SẢN PHẨM GẤP SHOP SẼ GIAO HÀNG TRONG NGÀY.

LƯU Ý : SHOP LUÔN ĐẶT TIÊU CHÍ UY TÍN LÊN HÀNG ĐẦU, SẢN PHẨM SHOP TỰ CHỤP, GỬI HÀNG CHO KHÁCH ĐÚNG MẪU MÃ SẢN PHẨM SHOP ĐĂNG HÌNH.

SHOP LUÔN ĐỒNG Ý ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM CHO QUÝ KHÁCH VỚI ĐIỀU KIỆN QUÝ KHÁCH CHỊU PHÍ VẬN CHUYỂN KHI CHUYỂN ĐỔI TRẢ HÀNG.

(QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI HAY TIN NHẮN BẤT CỨ LÚC NÀO)

Đặc biệt chú ý trước khi đặt hàng:

Vui lòng ghi địa chỉ nhận hàng rõ ràng đầy đủ để tránh bị hủy đơn hàng.

+ Mẫu địa chỉ đúng (Số nhà và đường/ địa điểm gần nhà bạn + thôn xóm - Phường/Xã - Quận/Huyện - Thành Phố)

+ VD: Mẫu địa chỉ đúng trường hợp bạn ở tỉnh lẻ (Tạp hóa XX, công ty YY,..v..v.. - Thôn AA - Xã BB - Huyện CC). Trường hợp bạn ở thành phố ( số 1, 2 ,3... đường XXX - phường YYY - Quận ZZZ) những đơn hàng địa chỉ không rõ ràng như không có thôn (đối với KH ở tỉnh), không có số nhà, đường (đối với KH ở TP) sẽ bị hủy.

+ Giờ giao hàng là giờ hành chính, vui lòng chọn địa chỉ giao hàng tại nơi bạn ở vào giờ hành chính hoặc sử dụng SĐT người thân ở nhà và nhờ nhận hàng giúp.

+ Vui lòng chú ý điện thoại sau khi bạn đặt hàng. Trong vòng 12h sau đó nhân viên sẽ gọi xác nhận lại đơn hàng. Trường hợp không liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Facebook eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Zalo eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Hotline: 0835318889