Banner header

Đôi Chân Loa Bookshelf Bằng Gỗ Cao 45cm

850.000₫ Giá thị trường: 900.000₫ Tiết kiệm: 50.000₫
Tình trạng:
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm. Vui lòng liên hệ: 0835318889 (8:00 - 22:00 )

Đôi Chân Loa Bookshelf Bằng Gỗ Cao 45cm
Với thiết kế đẹp mắt thì mẫu chân loa bằng gỗ này không chỉ đáp ứng nhiệm vụ chính là đỡ loa, chống rung mà nó còn tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho phòng hát của gia đình bạn. Mẫu chân loa gỗ cao cấp này phù hợp với các mẫu loa nghe nhạc và karaoke gia đình.

Nhiệm vụ chính là nâng đỡ các loa thùng, giúp loa luôn vững chắc, không bị rung lắc trong quá trình hoạt động. Mẫu chân loa gỗ giá rẻ này giúp đưa loa tweeter lên cao đến tai của người nghe, giúp âm thanh trở lên hay hơn.
Đây là một trong những phụ kiện không thể thiếu nếu bạn muốn tối ưu chất lượng âm thanh. Nó giúp bộ dàn âm thanh hoạt động tối ưu nhất, đem đến chất âm hay nhất.
Chân được thiết kế sang trọng giúp tôn vẻ đẹp của loa mà không làm mất thẩm mỹ phòng hát. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo được khả năng chịu tải cao.

Thông Số Cặp Chân Loa Gỗ: 
Chiều Cao: 45cm
Chiều Rộng: 25cm
Chiều Sâu: 31cm

QUÝ KHÁCH Ở GẦN KHU VỰC SHOP CÓ THỂ TỚI SHOP XEM HÀNG TRỰC TIẾP HOẶC KHÁCH CẦN SẢN PHẨM GẤP SHOP SẼ GIAO HÀNG TRONG NGÀY.

LƯU Ý : SHOP LUÔN ĐẶT TIÊU CHÍ UY TÍN LÊN HÀNG ĐẦU, SẢN PHẨM SHOP TỰ CHỤP, GỬI HÀNG CHO KHÁCH ĐÚNG MẪU MÃ SẢN PHẨM SHOP ĐĂNG HÌNH.

SHOP LUÔN ĐỒNG Ý ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM CHO QUÝ KHÁCH VỚI ĐIỀU KIỆN QUÝ KHÁCH CHỊU PHÍ VẬN CHUYỂN KHI CHUYỂN ĐỔI TRẢ HÀNG.

(QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI HAY TIN NHẮN BẤT CỨ LÚC NÀO)

Đặc biệt chú ý trước khi đặt hàng:

Vui lòng ghi địa chỉ nhận hàng rõ ràng đầy đủ để tránh bị hủy đơn hàng.

+ Mẫu địa chỉ đúng (Số nhà và đường/ địa điểm gần nhà bạn + thôn xóm - Phường/Xã - Quận/Huyện - Thành Phố)

+ VD: Mẫu địa chỉ đúng trường hợp bạn ở tỉnh lẻ (Tạp hóa XX, công ty YY,..v..v.. - Thôn AA - Xã BB - Huyện CC). Trường hợp bạn ở thành phố ( số 1, 2 ,3... đường XXX - phường YYY - Quận ZZZ) những đơn hàng địa chỉ không rõ ràng như không có thôn (đối với KH ở tỉnh), không có số nhà, đường (đối với KH ở TP) sẽ bị hủy.

+ Giờ giao hàng là giờ hành chính, vui lòng chọn địa chỉ giao hàng tại nơi bạn ở vào giờ hành chính hoặc sử dụng SĐT người thân ở nhà và nhờ nhận hàng giúp.

+ Vui lòng chú ý điện thoại sau khi bạn đặt hàng. Trong vòng 12h sau đó nhân viên sẽ gọi xác nhận lại đơn hàng. Trường hợp không liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủ

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm liên quan

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Facebook eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Zalo eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Hotline: 0835318889