Banner header
DAC Suca T2 giải mã tốt nhất trong tầm giá dưới 5.000.000 Vnđ

DAC Suca T2 giải mã tốt nhất trong tầm giá dưới 5.000.000 Vnđ

15/10/2021 12:24

Eway301.com - Khơi dậy niềm đam mê! . Với 5.000.000 Vnđ không phải là một con số đủ lớn để ở đó chúng ta có thật nhiều lựa chọn chất lượng cho một chiếc DAC giải mã. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn 3 đầu DAC giải mã được đánh là tốt nhất thị trường năm 2021 trong khung giá này.

DAC giải mã M1 đến từ thương hiệu FX Audio

Đây được xem là bộ giải mã nhạc số cho âm thanh tốt nhất mà không vượt quá giới hạn con số 5.000.000 Vnđ mà chúng ta đã đặt ra. Điều này cũng tương đối dễ hiểu bởi đây là sản phẩm của hãng FX Audio - một thương hiệu nổi tiếng đã quá quen thuộc với giới audiophile với việc tạo ra những thiết bị âm thanh chất lượng cao những có mức giá phải chăng.

Chất lượng âm thanh của DAC Suca T2 được đánh giá vào loại tốt nhất ở tầm giá này, hỗ trợ các định dạng âm thanh độ phân giải cao với thông số tối đa đạt PCM 32Bit/768Khz và DSD512

Giải mã tích hợp pre đèn DAC T2 có gì đặc biệt? Bạn có đang thắc mắc về sản phẩm này?
- Hiểu theo 1 cách đơn giản thì giải mã tích hợp Pre đèn DAC T2 là một thiết bị tích hợp thêm chức năng Pre đèn và chiếc DAC giúp chúng ta thuận tiện trong quá trình kết nối thiết bị cũng như điều khiển đơn giải hơn.
- Sản phẩm có nhiều chế độ đầu vào input như cổng đồng trục, cổng quang, cổng USB PC, Bluetooth. Với sản phẩm này các bạn có thể chỉnh full chức năng chỉ bằng 1 chiếc điều khiển từ xa.
- Có thể nói giải mã tích hợp Pre đèn DAC T2 đã giải quyết được hàng loạt các mong muốn của người chơi nhạc từ chuyên nghiệp đến những người mới tìm hiểu. DAC T2 có âm thanh analog kết hợp với chất âm đèn ấm áp mộc mạc. Để làm được những điều này hãng Suca Audio đã thiết kế và cải tiến chiếc DAC T2 lê một tầm cao mới khác hẳn những con DAC thông thường mà hãng đã cho ra mắt.

Thiết Kế Hoàn Thiện Sản Phẩm DAC T2:
- Cũng giống như các sản phẩm trước đây DAC T2 vẫn mang cho mình lớp áo được chế tác từ nhôm đảm bảo độ bền cũng như bảo vệ trọn vẹn toàn bộ linh kiện bên trong.
-  Ở mặt trước của DAC T2 chúng ta có 2 lỗ cắm 4.4mm và 6.3mm bên trái, chính giữa là màn hình LED hiển thị các thông số khi kích hoạt, phía bên góc phải là các phím bật/tắt nguồn cùng các 2 nút điều chỉnh to nhỏ âm lượng.
- Phía trên đỉnh máy được thiết kế các lỗ tản nhiệt cách điệu cùng 2 phần lắp đèn cho chức năng pre đèn.
- Mặt sau máy chứa các cổng kết nối quan trọng như COA, OTP, PC-USB, Bluetooth và chuẩn đầu ra AV (Bông Sen).
Nhìn tổng quan chúng ta có thế thấy độ hoàn thiện sản phẩm DAC T2 của Suca Audio được làm tốt hơn hẳn những phiên bản DAC cũ. Các chi tiết nhỏ nhất được gia cố chắc chắn không có bất cứ tiếng động nào phát ra kể cả khi chúng ta rung lắc mạnh. Các cổng kết nối Analog đều được mạ vàng để tăng độ ổn định tín hiệu khi chuyền dẫn kể cả phần đế đèn cũng được mạ vàng.

Trong bộ giải mã âm thanh DAC chắc chắn con chip giải mã đóng vai trò quan trọng nhất và DAC T2 cũng không phải ngoại lệ. DAC T2 sở hữu con chip nổi tiếng thế giới ES9038Q2M - được sản suất bởi hãng ESS Technology USA. Thông qua con chip này chúng ta có thể giải mã được nhiều định dạng nhạc số hiện nay. 
Cụ thể DAC T2 hỗ trợ các code không dây mới nhất hiện nay bao gồm: 
> APTX-LL: Định dạng âm thanh không mất dữ liệu, độ trễ cực thấp 32mS
> APTX-L: Định dạng âm thanh không mất dữ liệu, độ trễ thấp 60mS; Thiết bị hỗ trợ: Samsung, HTC và các điện thoại di động khác
> AAC: Định dạng âm thanh không mất dữ liệu, độ trễ 120mS; Thiết bị hỗ trợ: iPhone và IPAD
> SBC: định dạng âm thanh bị mất dữ liệu, với độ trễ 120mS-200mS; thiết bị hỗ trợ: định dạng âm thanh cơ bản cho các thiết bị Bluetooth thông thường
> APTX-HD: Định dạng âm thanh không mất dữ liệu, hỗ trợ 48K / 24bit
> LDAC: Định dạng âm thanh không mất dữ liệu, hỗ trợ 96bit / 24bit

 

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan

Facebook eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Zalo eway301.com. Khơi dậy niềm đam mê! Hotline: 0835318889